Gạo Thơm Lài Sữa Loại 1

-Đặc tính:+Gạo Hương Lài Long An rất thơm hương hoa Lài khi nấu chín, dẻo và mềm cơm (cơm nguội vẫn mềm),

+Khi ăn có cảm giác mềm mại, dễ chịu (đặc biệt đối với người lớn tuổi).

+Vì là loại gạo dẻo nên lưu ý nấu ít nước ăn sẽ không bị cảm giác ngán.

-Đặc điểm:+ Hạt thon, màu gạo trong

+ Rất thơm khi nấu chín

+ Là Giống lúa được trồng nhiều ở các tỉnh của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

-Cách nấu: Đong gạo theo yêu cầu, sau đó vo gạo với nước sạch khoảng 1- 2 lần

Theo tỷ lệ 1kg gạo / 0.6 lít nước, trong quá trình nấu không nên mở nắp nồi, sẽ mất dưỡng chất cũng như vị thơm của cơm