Gạo Tám Thái loại 2

*Đặc điểm của gạo Tám Thái :

Gạo tám thái là giống lúa cao cấp của  Thái Lan được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Gạo tám thái trắng đục khác với gạo tám thường . Khi nấu có mùi thơm đặc trưng, cơm dẻo, vị ngọt thanh, và mềm ngay cả khi để nguội.

Hạt gạo tám thái nhỏ, dài, đều hạt. Nó đặc biệt ở chỗ không phải chỉ thơm khi gạo đã được nấu mà ngay cả khi còn là hạt gạo đã thơm một cảm giác dễ chịu.

*Đặc tính:
– Hương vị tự nhiên, thơm mát
– Vị đậm vừa, dẻo mềm, thơm hạt
– Cơm vẫn ngon sau khi nguội

*Thành phần (g/100g):
– Chất đạm (Protein): 6,4g
– Chất xơ (Gluxit): 79,2g

*Cách nấu:
– Lượng gạo tùy theo nhu cầu
– Vo gạo vài lần bằng nước sạch
– Chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1,1 lít nước

*Bảo quản:
– Để nơi khô ráo và thoáng mát
– Đậy kín sau khi mở vỏ bao.