GẠO DINH DƯỠNG VIBIGABA

VIBIGABA là tên một loại gạo mầm được cho lên mầm từ gạo lứt, còn nguyên phôi, xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới.

Trong quá trình nảy mầm, một số chất dinh dưỡng được tạo ra và tăng cao như gamma amino butyric acid (GABA), vitamin E, niacin, vitamin B1, B6… và một số chất chống ô xy hóa. Gạo VIBIGABA mềm cơm, có vị ngọt hơn gạo lứt. Gạo có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng.

Ngoài hàm lượng xơ cao, vitamin E, niacin, vitamin B1, B6, Magie, chất chống oxi hóa, gạo mầm Vibigaba còn giữ lại lớp vỏ cám trong quá trình chế biến, nhờ vậy mức tăng đường huyết không hề thay đổi sau ăn.