Gạo 64 Thơm

Lúa 64 là giống lúa ngắn ngày được, trồng nhiều ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Hạt gạo to, có màu trắng trong, hơi bạc bụng. Gạo 64 cho cơm dẻo, mềm, rất thích hợp với các bếp ăn gia đình hoặc bếp ăn tập thể.
– Thành phần (g/100g):
Chất đạm (Protein): 6,5g
Chất xơ (Gluxit): 77,3g
– Đặc tính:
Hương vị tự nhiên, thơm nhẹ
Vị ngọt nhẹ, dẻo mềm, trắng cơm
Cơm vẫn ngon sau khi nguội
– Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát
– Cách nấu:
Đong gạo theo nhu cầu Vo gạo vài lần bằng nước sạch chế nước theo tỉ lệ: 1 kg gạo / 1.0 lít nước
Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút.